Thiết bị thăm dò chức năng

Thiết bị thăm dò chức năng

 Để có thể thăm dò tình trạng hoạt động của các cơ quan, hệ cơ quan của bệnh nhân được chính xác, bên cạnh chuyên môn tay nghề cao của các bác sĩ thì còn cần đến thiết bị thăm dò chức năng. Vậy thiết bị thăm dò chức năng là gì, vai trò và ý nghĩa của nó ra sao mời bạn hãy tiếp tục với những chia sẻ dưới đây.

Ý nghĩa của thiết bị thăm dò chức năng trong khám chữa

Thiết bị thăm dò chức năng
Thiết bị thăm dò chức năng

Việc các bác sĩ tiến hành thăm dò chức năng chính là dùng những kiến thức chuyên môn kết hợp cùng với thiết bị thăm dò chức năng để đưa ra những đo lường khách quan, gián tiếp và định lượng chức năng của một bộ phận cơ quan nào đó của cơ thể người.

Sở dĩ nói khách quan là bởi là tất cả những kết luận về bất cứ một cơ quan nào cũng dựa trên các thông số khảo sát được bằng thiết bị thăm dò chức năng. Và gián tiếp cũng là bởi đa số những kỹ thuật thăm dò đều dựa vào kết quả để khảo sát về chức năng của một bộ phận, hệ thống cơ thể nào đó. Từ đó dựa vào những kết quả này mà bác sĩ sẽ có những phác đồ điều trị thích hợp với từng bệnh nhân.

Và cũng thông qua thiết bị thăm dò này mà các bác sĩ có thể dễ dàng phát hiện ra tiềm ẩn, mối nguy hiểm về một hoặc nhiều căn bệnh nào đó, đặc biệt là những bệnh hiểm nghèo khó chữa. Do vậy sử dụng thiết bị thăm dò chức năng sẽ giúp bệnh nhân có thể yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe của các hệ cơ quan trong cơ thể cũng như có những cách chữa trị bệnh kịp thời.

Máy theo dõi bệnh nhân
Máy theo dõi bệnh nhân

Với thiết bị thăm dò chức năng không chỉ là thiết bị cần thiết quan trọng của các bệnh viện mà còn với cả các phòng khám tư nhân. Và cơ sở y tế trang bị đầy đủ thiết bị thăm dò chức năng này cũng sẽ góp phần không nhỏ trong việc đánh giá nâng cao chất lượng dịch vụ của các cơ sở khám chữa.

Tổng hợp các thiết bị thăm dò chức năng

Hệ thống phân tích và xử lý điện tâm đồ: Đây là thiết bị ghi lại các biến thiên của dòng điện do tim phát ra khi nó co bóp. Nó giúp chuẩn đoán một số căn bệnh như loạn nhịp tim, đau thắt ngực, bệnh van tim……

Máy điện tim 12 kênh: Máy sử dụng để theo dõi các bất thường về tim như nhồi máu cơ tim hoặc lưu lượng máu lên tim không đồng đều, loạn nhịp tim….

Máy điện tim 3 kênh: Máy có khả năng hoạt động cảm ứng tự động, cho hiển thị các thông tin đầy đủ và rõ ràng.

Máy điện tim 6 kênh: Thiết bị nổi bật với màn hình cảm biến cùng với đầu in nhiệt siêu bền và không bị nhòe. Thông qua các thông số khám bệnh này bác sĩ có thể chuẩn đoán chính xác một vài vấn đề liên quan đến bệnh tim.

Máy theo dõi bệnh nhân: Lưu trữ thông tin và hiển thị tình trạng bệnh nhân trong 96 giờ.

Máy theo dõi bệnh nhân đa thông số là thiết bị dùng để đo lường và theo dõi các chỉ số cơ bản của các bệnh nhân trong quá trình phục hồi sức khỏe sau cấp cứu.

Hệ thống phân tích và xử lý điện tâm đồHệ thống phân tích và xử lý điện tâm đồ
Hệ thống phân tích và xử lý điện tâm đồ

Địa chỉ bán thiết bị thăm dò chức năng

Để nhằm cung cấp đến thị trường những thiết bị y tế chính hãng giá rẻ, thì thiết bị thăm dò chức năng cũng chính là một trong những sản phẩm mà Bảo Minh luôn luôn sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng của mình.

Tất cả các thiết bị thăm dò chức năng đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng đã được bộ y tế cấp giấy phép lưu hành hoạt động. Ngoài ra mức giá sản phẩm cũng khá ưu đãi dành cho khách hàng trên thị trường. Do vậy hãy nhanh tay đến với chúng tôi để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị thăm dò phù hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BẢO MINH

BAOMINH IMPORT EXPORT JOINT STOCK COMPANY

VPGD:  P1702, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 5430 822 – 0243 556 8258

Hotlines: 0938256889

Email: baominhmed@gmail.com – baominhmedical@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *