Thiết bị nha khoa

Thiết bị nha khoa

Thiết bị nha khoa hỗ trợ tối đa cho các nha sĩ khám chữa các vấn đề về răng miệng được chính xác và tiện lợi mà bất cứ khoa răng hàm mặt nào cũng cần tới, đồng thời rút ngắn thời gian chữa trị của bệnh nhân, tạo sự yên tâm và cảm giác an toàn cho người bệnh.

Nguyên nhân và một số bệnh về răng hàm mặt

Ghế răng chất lượng
Ghế răng chất lượng

Những căn bệnh về răng hàm mặt không chỉ khiến cho người bệnh cảm thấy đau nhức, hạn chế chức năng của khoang miệng mà còn gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ của mỗi người.

Nguyên nhân hầu hết các bệnh về nha khoa là do cơ thể của bạn bị thiếu một số chất nào đó, đặc biệt với vitamin C, khoáng chất. Do đó trong quá trình ăn uống bạn cần hết sức lưu ý về chế độ ăn uống của mình, nhằm đa dạng các thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất.

Khi cơ thể bị thiếu những dưỡng chất, vitamin này nó có thể sẽ gây ra những căn bệnh như niêm mạc bị bong và không miệng. Xương hàm biến dạng, răng mọc không đồng đều, mọc chậm, răng bị yếu, dễ bị ê buốt.

Do người bệnh có nhiều cao răng, những mảng cao răng này thường được sinh ra khá nhanh ngay sau khi bạn ăn uống. Và hầu hết người Việt không có thói quen lấy cao răng định kỳ, không thay bàn chải đánh răng thường xuyên chính là nguyên nhân của một số bệnh về nha khoa như bệnh viêm nha chu dẫn đến tình trạng tiêu xương làm cho hàm răng luôn có cảm giác bị ê buốt, lung lay, gẫy, rụng răng, viêm tủy ngược dòng…..

Tính năng vượt trội của các thiết bị nha khoa

Ghế nha khoa
Ghế nha khoa

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thiết bị nha khoa, tuy nhiên có một số dụng cụ cơ bản cần thiết có tính năng vượt trội hoàn toàn so với những thiết bị khám chữa truyền thống mà bạn nên biết.

Ghế nha khoa: Loại ghế này hiện được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều với ghế nha khoa Hàn Quốc, đặc biệt là ghế nha khoa có model V- Star. Thiết bị có khả năng rót nước tự động và có thể tự điều chỉnh được mức độ cùng nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt thiết bị còn có cánh tay linh hoạt để bạn có thể thiết lập chúng với những vị trí khác nhau theo ý muốn khi khám chữa cho bệnh nhân.

Ngoài ra còn có ghế nha khoa N2080 HDX SKY Hàn Quốc cũng là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ghế răng: Thiết bị này nổi bật và thu hút vỡ màn hình rộng lớn, hỗ trợ sự quan sát tốt hơn cho nha sĩ bao gồm cả bệnh nhân khám chữa.

Mỗi thiết bị đều có những nhiệm vụ riêng, sự phù hợp riêng do đó tùy từng bệnh, tùy từng bệnh nhân mà sẽ có sự sử dụng phù hợp riêng.

Để có cơ hội sở hữu, sử dụng những thiết bị nha khoa đảm bảo chất lượng, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BẢO MINH
BAOMINH IMPORT EXPORT JOINT STOCK COMPANY

VPGD: P1702, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Hà Nội
Điện thoại: 0243 5430 822 – 0243 556 8258
Hotlines: 0938256889
Email: baominhmed@gmail.com – baominhmedical@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *