Thiết bị phục hồi chức năng

Thiết bị phục hồi chức năng

Thiết bị phục hồi chức năng với vai trò và nhiệm vụ giúp cho người bệnh nhanh chóng phục hồi hồi sức khỏe sau những tai biến, đột quỵ hoặc chấn thương do tai nạn gây ra……đặc biệt là những người có vấn đề về cơ, xương, khớp. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị phục hồi chức năng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp trong chia sẻ dưới đây để có thể hiểu hơn về vai trò cũng như các loại thiết bị gồm có.

Vai trò thiết bị phục hồi chức năng

Máy Laser DR12
Máy Laser DR12

Thiết bị phục hồi chức năng được sản xuất với nhiệm vụ và vai trò chính đó là giúp cho người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, cơ khớp có thể di chuyển, vận động dễ dàng thuận lợi hơn.

Nó thường dành cho những bệnh nhân cần phục hồi sự nhanh nhạy của các cơ khớp ngón chân, chân, tay, ngón tay, cổ và nhiều vị trí khác trên cơ thể người sau cơn đột quỵ hay sau những vụ tai nạn nào đó xảy ra với họ.

Nếu các cơ khớp này không thể phục hồi, quay trở lại trạng thái hoạt động bình thường như ban đầu hoặc chí ít là có sự thay đổi tích cực về sự vận động thì rất có thể người bệnh sẽ phải chịu đựng sự đau đớn, bất tiện về di chuyển vận động này đến hết đời. Do đó để nhằm giúp các người bệnh có niềm tin vào cuộc sống rằng họ sẽ nhanh chóng khỏi bệnh, nhanh chóng có thể bước xuống sàn đi lại bình thường như trước đây hay đơn giản là cầm nắm được thứ gì đó trên tay thì ngoài đơn thuốc bạn còn cần đến sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị phục hồi chức năng này.

Thiết bị được thiết kế phù hợp với từng vị trí cơ khớp trên cơ thể người bệnh, để họ có thể tập luyện dễ dàng hơn, và đồng thời cũng có hiệu quả nhanh chóng hơn so với việc tự dùng sức tập luyện như những động tác tự đưa tay lên xuống nhiều lần trong ngày hay tự lực nhấc chân mình lên xuống, tự tập đi.

Máy điện xung
Máy điện xung

Phương pháp gây mất khá nhiều sức và nhanh bị nhàm chán, nản chí. Nhưng với thiết bị phục hồi chức năng sẽ giúp bạn tập luyện dễ dàng hơn không bị mất sức mà hiệu quả lại cao, đồng thời người bệnh cũng không bị nhàm chán trong quá trình phục hồi chức năng cơ khớp của mình.

Ngoài những hiệu quả về bài tập mà thiết bị phục hồi chức năng mang lại cho người tập luyện thì khoảng thời gian phục hồi sức khỏe, cơ khớp cũng nhờ đó mà được rút ngắn hơn. Bởi thông thường để phục hồi lại những cơ khớp này, người bệnh cần đến ít nhất 1 năm chăm chỉ tập luyện, thậm chí còn nhiều hơn thế. Nhưng nếu sử dụng thiết bị phục hồi chức năng thì bạn có thể rút ngắn thời gian xuống 1 nửa hoặc nhiều hơn nếu bạn có sức đề kháng tốt, sự chăm chỉ và cũng tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của vết thương.

Máy kéo giãn cổ cột sống
Máy kéo giãn cổ cột sống

Tổng hợp các thiết bị phục hồi chức năng

  • Máy kéo dãn cổ, cột sống
  • Máy laser điều trị
  • Máy siêu âm điều trị
  • Máy trị liệu bằng sóng ngắn
  • Máy điện châm I.M.S
  • Máy điện xung trị liệu
  • ….

Với mỗi thiết bị sẽ có những chức năng phục hồi khác nhau, do đó tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như lứa tuổi mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng thiết bị phục hồi chức năng phù hợp.

Liên hệ với Chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết :

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BẢO MINH

VPGD:  P1702, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 5430 822 – 0243 556 8258
Hotlines: 0938256889
Email: baominhmed@gmail.com – baominhmedical@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *