Thiết bị y học cổ truyền

Chữa bệnh bằng các bài thuốc Đông y, vốn là phương pháp chữa bệnh cổ truyền quen thuộc của người Việt nói riêng và các nước phương Đông nói chung, được lưu truyền từ thời xa xưa cho đến nay. Do đó để nhằm hỗ trợ và giúp cho nền y học cổ truyền phát triển đồng thời rút ngắn thời gian khám chữa bệnh của bệnh nhân hơn, thì đầu tư thiết bị y học cổ truyền luôn là điều cần thiết của các bệnh viện hoặc các phòng khám y học cổ truyền cần có.

Sự khác biệt của phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền

Máy sắc thuốc tiện lợi
Máy sắc thuốc tiện lợi

Nếu Tây y chữa bệnh cho bệnh nhân với các dụng cụ thể hiện cho sự phát triển khoa học, như sử dụng ống nghe, kim tiêm, máy laser, bàn mổ, và thường sử dụng thuốc tây kháng sinh để chữa bệnh……. Thì phương pháp chữa bệnh y học cổ truyền lại được thực hiện bằng cách bắt mạch, châm cứu, xoa bóp, vận động, và sử dụng thuốc sắc từ những loại thảo dược quý hiếm hay dán cao……

Do đó người bệnh thường sẽ không cần phải quá lo lắng về những gây hại đến sức khỏe cơ thể con người trong quá trình chữa bệnh bằng các bài thuốc này, như thuốc kháng sinh vẫn dùng trong Tây y.

Tuy nhiên do quá trình chữa bệnh của y học cổ truyền cần có nhiều thời gian hơn so với cách chữa trị của Tây Y, cũng như việc sắc thuốc cũng tốn không ít thời gian trong ngày. Do đó nhiều người bệnh đã tìm tới các phương pháp chữa bệnh Tây Y sử dụng dạng thuốc viên nhiều hơn. Tuy nhiên dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại, hiện nay trên thị trường đã có một số thiết bị y học cổ truyền đóng góp vai trò to lớn trong việc rút ngắn thời gian, công sức chữa bệnh của các bệnh nhân.

Các loại thiết bị y học cổ truyền

Máy đóng gói thuốc đông y
Máy đóng gói thuốc đông y

Máy sắc thuốc này sẽ giúp cho bạn có thể tiến hành việc sắc thuộc dễ dàng đơn giản. Khi chỉ cần cho thuốc vào ấm, cắm điện theo hướng dẫn sử dụng và điều chỉnh thời gian sắc thuốc theo nhu cầu máy sắc thuốc này sẽ tự động dừng và giữ ấm cho thiết bị y học cổ truyền liên tục trong nhiều giờ. Bởi chức năng lưu trữ của nó được áp dụng lên đến hơn 99 giờ.

Máy đóng gói thuốc giúp cho thuốc được chia nhỏ thành từng gói dạng nước,bảo quản được lâu hơn, người bệnh dễ dàng khi lấy ra sử dụng!

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị phân phối thiết bị y học cổ truyền, nhưng để sở hữu thiết bị y học cổ truyền chính hãng, chất lượng giá rẻ thì quý vị hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BẢO MINH
BAOMINH IMPORT EXPORT JOINT STOCK COMPANY

VPGD: P1702, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Hà Nội
Điện thoại: 0243 5430 822 – 0243 556 8258
Hotlines: 0938256889
Email: baominhmed@gmail.com – baominhmedical@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *