Thiết bị chẩn đoán hình ảnh

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh

Khoa chẩn đoán hình ảnh là khoa cận lâm sàng quan trọng với mỗi bệnh viện, thực hiện các nhiệm vụ chuẩn đoán bệnh thông qua các hình ảnh chiếu chụp góp phần hỗ trợ cho kết luận bệnh của các bác sĩ. Theo đó, để có những kết quả khám chữa chính xác bệnh viện luôn cần đầu tư những thiết bị chuẩn đoán hình ảnh chất lượng cao.

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh bao gồm

Máy chụp X - quang
Máy chụp X – quang

Để có được những hình ảnh chính xác trong quá trình khám chữa, khoa chẩn đoán hình ảnh thường sử dụng các hình ảnh chụp X-quang thường quy, kỹ thuật số, siêu âm chẩn đoán,…… để từ đó sẽ có những kết luận cuối cùng cho bệnh nhân. Các thiết bị chẩn đoán hình ảnh thường bao gồm có:

Máy chụp X-quang: Đây là phương pháp thăm dò không chảy máu khá hữu ích trong y học, nó có khả năng chẩn đoán về những thay đổi hình thái của xương khớp, tim mạch tại vị trí chụp.

Máy siêu âm: Máy thường được sử dụng trong việc kiểm tra các vấn đề trong ổ bụng, vùng chậu. Bên cạnh phát hiện những bệnh lý thì việc theo dõi thai nhi, bệnh lý về tim mạch, tuyến vú, tuyến giáp cũng chính là một trong những chức năng mà thiết bị này đem đến cho đội ngũ y-bác sĩ.

Máy siêu âm:
Máy siêu âm:

Thiết bị chụp cắt lớp CT: Thiết bị được đánh giá khá cao trong sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, Chụp cắt lớp CT cung cấp những hình ảnh và nhiều thông tin giá trị phục vụ cho việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Đặc biệt với các bệnh lý liên quan đến lồng ngực, những tổn thương trong phổi…..

Thiết bị chụp cộng hưởng từ MRI: Thiết bị chẩn đoán hình ảnh này có thể sử dụng chụp hình ảnh trong các bệnh lý liên quan đến vùng chậu, hệ cơ xương khớp, hệ thần kinh trung ương và các bệnh về gan, mật.

Máy DSA – Chụp mạch máu số hóa xóa nền: Có thể nói trong thiết bị chẩn đoán hình ảnh thì thiết bị này được coi là thiết bị có tính năng vượt trội nhất. Khi mà chúng có thể cung cấp cho bạn những hình ảnh rõ nét. Và thiết bị không chỉ làm tốt vai trò chẩn đoán mà còn còn có thể can thiệp vào quá trình chữa bệnh.

Máy DSA
Máy DSA

Bởi nó vừa chụp X-quang và xử lý số sử dụng thuật toán để xóa nền trên 2 hình ảnh mà máy thu nhập được trước và sau khi tiêm chất cản quang vào trong cơ thể người. Từ đó sẽ cho ra những hình ảnh rõ nét, đặc biệt những bệnh về mạch máu sẽ được phát hiện sớm và chính xác hơn.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều thiết bị chẩn đoán hình ảnh khác. Quý vị hãy vui lòng với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây đê có cơ hội sở hữu những thiết bị chẩn đoán hình ảnh mới nhất, cao cấp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BẢO MINH
BAOMINH IMPORT EXPORT JOINT STOCK COMPANY

VPGD: P1702, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Hà Nội
Điện thoại: 0243 5430 822 – 0243 556 8258
Hotlines: 0938256889
Email: baominhmed@gmail.com – baominhmedical@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *