Thiết bị tiệt trùng

Thiết bị tiệt trùng

Vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình thăm khám và chữa bệnh là vô cùng cần thiết. Do đó các bệnh viện, phòng khám luôn cần có thiết bị tiệt trùng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Sự cần thiết của thiết bị tiệt trùng

Máy hấp tiệt trùng
Máy hấp tiệt trùng

Trước và sau mỗi ca phẫu thuật các bác sĩ đều cần tiến hành tiệt trùng các thiết bị y tế cũng như tay của mình. Điều này giúp cho các thiết bị phòng mổ được đảm bảo sạch khuẩn 100%, không còn ẩn nấp những vi khuẩn gây hại nào khác trên các thiết bị này.

Trong cuộc sống hiện đại, môi trường sống ngày càng trở nên ô nhiễm, và cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn biến đổi không ngừng, ngày càng trở nên nguy hiểm hơn. Do đó nếu trong quá trình khám chữa bệnh những thiết bị y tế này không được khử trùng đúng cách thì nguy cơ vết thương bị nhiễm khuẩn cực kỳ cao.

Với những phương pháp khử trùng truyền thống như nhúng vào nước sôi, cồn 90° đã không còn có thể đảm bảo 100% sẽ tiêu diệt được những con vi khuẩn, mầm mống gây bệnh còn bám trên các thiết bị. Do đó sử dụng thiết bị tiệt trùng là điều cần thiết cho mỗi bệnh viện, trước và sau thăm khám, phẫu thuật, tiểu phẫu…

Bồn rửa tay tiệt trùng
Bồn rửa tay tiệt trùng

Bên cạnh việc ngăn ngừa sự xâm nhiễm của vi khuẩn vào cơ thể thì việc tiệt trùng thiết bị y tế cũng chính là việc hạn chế, phòng tránh sự lây nhiễm bệnh.

Đồng thời việc sử dụng thiết bị tiệt trùng cũng góp phần không nhỏ cho việc kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị y tế tại các cơ sở y tế, sẽ hạn chế tối đa về sự ăn mòn của các thiết bị này.

Nhận thấy vai trò vô cùng quan trọng của thiết bị tiệt trùng, công ty Bảo Minh chuyên phân phối các thiết bị tiệt trùng đến từ các hãng nổi tiếng của Hàn Quốc như: DongSan Medical Corparation, Medipartner (tiền thân là Alops), Person Medical:

  • Bồn rửa tay tiệt trùng
  • Máy hấp tiệt trùng ướt
  • Máy hấp tiệt trùng khí E.O

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BẢO MINH

VPGD:  P1702, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 5430 822 – 0243 556 8258

Hotlines: 0938256889

Email: baominhmed@gmail.com – baominhmedical@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *