Thiết bị phòng mổ

Thiết bị phòng mổ

Nhận biết được vai trò cũng như tầm quan trọng của những thiết bị phòng mổ, chúng tôi – Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bảo Minh với nhiều năm kinh nghiệm phân phối thiết bị phòng mổ chính hãng, chất lượng cao cho các cơ sở y tế. Hiện nay hầu hết các thiết bị đều có sẵn tại kho hàng của chúng tôi, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng theo dõi tiếp những chia sẻ dưới đây.

Vai trò và tầm quan trọng của thiết bị phòng mổ tại các cơ sở y tế

Dao mổ điện cao tần
Dao mổ điện cao tần

Các thiết bị phòng mổ đóng vai trò thiết yếu trong quá trình chữa bệnh, đặc biệt những căn bệnh cần tiến hành phẫu thuật, bởi nếu không có những thiết bị phòng mổ chuyên dụng này, các bác sĩ sẽ khó có thể tiếp cận được với vị trí phát bệnh, nơi cần mổ gấp nhằm đảm bảo tính mạng và sức khỏe cho bệnh nhân.

Thiết bị phòng mổ được thiết kế dành riêng cho từng bộ phận, từng ca phẫu thuật khác nhau hay nói cách khác là mỗi thiết bị phòng mổ được sản xuất để phù hợp với từng căn bệnh, cần tiến hành những thao tác riêng biệt để đạt hiệu quả cao trong quá trình cứu chữa tại phòng mổ.

Với mỗi thiết bị phòng mổ đều được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại của các nước có nền công nghệ phát triển vượt bậc trên Thế Giới. Do đó trong quá trình sử dụng nó sẽ giúp cho các bác sĩ có thể rút ngắn thời gian phẫu thuật, điều này có nghĩa nó sẽ hỗ trợ tối đa cho việc cứu người của bác sĩ, tăng khả năng sống và lành bệnh chóng hơn của người bệnh.

Đèn mổ trần
Đèn mổ trần

Thiết bị phòng mổ cũng sẽ giúp cho bác sĩ xử lý nhanh những trường hợp khẩn cấp hoặc có sự cố phát sinh nào đó trong phòng mổ, từng động tác sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn gấp nhiều lần.

Bên cạnh việc hỗ trợ đội ngũ y-bác sĩ cứu chữa bệnh nhân thì thiết bị phòng mổ cũng là một trong những chỉ tiêu để đánh giá về chất lượng dịch vụ phòng khám, cứu chữa bệnh nhân của bệnh viện. Do đó hơn bao giờ hết thiết bị y tế nói chung và thiết bị phòng mổ nói riêng luôn là những trang thiết bị cần thiết tối thiểu cho 1 bệnh viện.

Máy Laser phẫu thuật
Máy Laser phẫu thuật

Các thiết bị phòng mổ

Với mỗi thiết bị phòng mổ đều có những chức năng riêng, theo đó bệnh viện cần có đầy đủ những thiết bị phòng mổ sau:

 • Bàn kéo nắn chỉnh hình
 • Bàn mổ đa năng thủy lực
 • Bàn mổ đa năng điều khiển bằng điện cơ
 • Bàn mổ đa năng điều khiển bằng điện
 • Bàn thăm khám mổ đẻ
 • Bàn đẻ khám sản khoa
 • Bơm truyền dịch
 • Dao mổ điện cao tần
 • Máy hút dịch phẫu thuật
 • Máy Laser phẫu thuật
 • Đèn mổ treo trần
 • Đèn mổ di động

Ngoài ra còn một số trang thiết bị phòng mổ khác. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bảo Minh

VPGD: P1702, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 5430 822 – 0243 556 8258
Hotline: 0938 256 889
Email: baominhmed@gmail.com – baominhmedical@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *