Thiết bị khoa sản

Thiết bị khoa sản

Bất cứ một bệnh viện đa khoa nào cũng có khoa sản, có những địa phương thành lập bệnh viện riêng trong lĩnh vực sản khoa. Do vậy đầu tư thiết bị cho khoa sản là hết sức cần thiết. Đây là công cụ hữu hiệu để công việc khám và điều trị cho ngành sản khoa được hiệu quả.

Tại sao khoa sản cần có thiết bị hiện đại

Máy nghe tim thai
Máy nghe tim thai

Có lẽ tôi không cần nói quá nhiều, bạn cũng có thể hiểu những nỗi lo lắng của người bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân khi đến khám chữa tại các khoa sản của bệnh viện, nhất là với những mẹ bầu chuẩn bị sinh con. Chỉ trong gang tấc, khoảng thời gian ngắn  thôi nếu họ không được cứu chữa, đỡ sinh kịp thời hậu quả khá đau lòng. Giả dụ như những trường hợp thai chết lưu hay chuẩn đoán sai bệnh, nhầm bệnh chỉ vì thiếu thiết bị khám chữa của các cơ sở y tế.

Do đó những thiết bị khoa sản sẽ luôn là người bạn đồng hành để đội ngũ y – bác sĩ có thể nhanh chóng tiếp nhận các ca bệnh khác nhau và có những chuẩn đoán về bệnh chính xác nhanh chóng hơn, nhằm đưa ra những cách chữa trị kịp thời có hiệu quả.

Thiết bị khoa sản được thiết kế tinh tế, phù hợp với từng bộ phận phụ khoa cần khám chữa của bệnh nhân, các hình ảnh sẽ được hiển thị rõ nét trên máy chủ, từ đó các bác sĩ có thể theo dõi bệnh cũng như tiến hành chữa trị cho bệnh nhân dễ dàng hơn.

Monitor sản khoa
Monitor sản khoa

Đồng thời các thiết bị khoa sản còn có khả năng giúp các bác sĩ nhận định và tiếp cận thai nhi tốt hơn, đảm bảo kết quả chính xác cũng như sự an toàn cho cả mẹ và bé.

Khi bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị khoa sản, sẽ tạo niềm tin cho người bệnh đến thăm khám nhiều hơn. Đồng thời tay nghề và sự uy tín của đội ngũ y – bác sĩ bệnh viện cũng được đánh giá cao hơn, thể hiện chuyên môn ở một cấp đối mới.

Và đây cũng chính là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của khoa sản nói riêng và toàn bộ hệ thống bệnh viện nói chung của bệnh nhân cũng như của bộ y tế.

Các thiết bị khoa sản

Để giúp nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám, chữa bệnh của bệnh viện, các khoa sản cần có những thiết bị khoa sản như sau:

Bàn đẻ và  khám sản khoa:  Với độ cao lý tưởng và độ êm cần có, thiết bị đem lại sự thoải mái cho người bệnh và tiện lợi cho người khám bệnh.

Bàn đẻ và mổ dùng cho sản khoa:  Thiết bị được đánh giá khá cao tư thiết kế đến chức năng mà nó mang lại cho người sử dụng. Và tất nhiên tính an toàn cũng là điều không thể thiếu của thiết bị này.

Bàn đẻ
Bàn đẻ

Máy nghe tim thai: Thiết bị có tầm quan trọng cao của mỗi khoa sản. Máy nghe tim thai này có thiết kế khá nhỏ gọn, vừa tay giúp bác sĩ theo dõi nhịp tim thai cho bé được chính xác hơn.

Máy soi cổ tử cung: Đây cũng chính là một trong những thiết bị khoa sản quan trọng, bởi vị trí cổ tử cung khá nhạy cảm nên cần rất cẩn thận trong quá trình khám bệnh. Đồng thời máy cũng đem đến những kết quả khám chữa bệnh sắc xuất chuẩn xác cực kỳ cao.

Máy theo dõi sản khoa: Tiếp đến sẽ là máy theo dõi sản khoa để bác sĩ tiện đường theo dõi sản khoa, nhất là những thay đổi, di chuyển của thai nhi trong quá trong bụng mẹ.

Ngoài ra liên quan tới việc thăm khám và điều trị cho ngành sản sản khoa còn có các thiết bị liên quan: máy siêu âm, máy theo dõi bệnh nhân, bơm tiêm điện, máy truyền dịch, dao mổ điện cao tần, dao mổ laser..

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BẢO MINH

BAOMINH IMPORT EXPORT JOINT STOCK COMPANY

VPGD: P1702, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 5430 822 – 0243 556 8258

Hotlines: 0938256889

Email: baominhmed@gmail.com – baominhmedical@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *