Nội thất bệnh viện

Nội thất bệnh viện hiện đại

Nội thất bệnh viện hiện đại là một trong những điều kiện có sức ảnh hưởng lớn đến quyết định thăm khám của bệnh nhân tại các bệnh viện. Bởi nội thất bệnh viện đầy đủ tiện nghi và hiện đại sẽ góp phần hỗ trợ không nhỏ trong quá trình khám chữa và phục hồi sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, nếu cơ sở y tế của bạn chưa hoàn thiện về những trang thiết bị tối thiểu cần có cho nội thất bệnh viện, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt mua ngay hôm nay.

Vai trò của nội thất bệnh viện

Bàn khám
Bàn khám

Đứng trước thực trạng số lượng bệnh nhân khám, chữa bệnh ngày một gia tăng cùng với đó là những căn bệnh mới, vi rút mới cũng ngày một phát triển. Vậy nếu tại các phòng khám bệnh viện không có đầy đủ những thiết bị nội thất bệnh viện như giường bệnh, xe đẩy……Thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thăm khám cũng như cứu chữa bệnh nhân kịp thời của các bác sĩ. Theo đó, nội thất bệnh viện luôn luôn là yếu tố quan trọng cần thiết cho bất cứ bệnh viện nào.

Bên cạnh đó, chính là sự thoải mái tối thiểu cần có dành cho mỗi bệnh nhân khi sử dụng những thiết bị nội thất bệnh viện này, để họ cũng như người nhà sẽ có sự tin tưởng và cảm giác an toàn hơn khi điều trị bệnh tại bệnh viện.

Tất nhiên sự tiện lợi và nhanh chóng do những thiết bị nội thất này đem lại cho mỗi người bệnh nhân khi cần di chuyển hoặc nâng lên hạ xuống trong điều kiện khó khăn là điều không thể thiếu. Bởi hầu hết các thiết bị đều được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến hiện đại, tại các quốc gia hàng đầu Thế Giới về công nghệ như Nhật Bản, Hàn Quốc,……

Và một bệnh viện được coi là chuẩn quốc tế về chất lượng và dịch vụ thăm khám khi và chỉ khi có đầy đủ những trang thiết bị nội thất bệnh viện này. Hay nói cách khác nội thất bệnh viện là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá, nhận định về chất lượng dịch vụ thăm khám của một bệnh viện nào đó.

Nội thất bệnh viện hiện đại
Nội thất bệnh viện hiện đại

Nội thất bệnh viện gồm có những gì?

Nội thất bệnh viện bao gồm một số thiết bị cơ bản như:

Giường đa năng gồm có: Giường bệnh 3 động cơ, giường bệnh nhân 2 tay quay, giường bệnh 2 động cơ,….

Xe đẩy bệnh nhân gồm có: Xe đẩy cấp cứu, xe đẩy gây mê, …..

Ngoài ra còn có một vài trang thiết bị nội thất bệnh viện khác.

Cung cấp địa chỉ bán nội thất bệnh viện uy tín tại Hà Nội

Với sự lũng đoạn trên thị trường hiện nay, thật khó lòng để có thể phân biệt được đâu là cơ sở cung cấp các thiết bị nội thất bệnh viện chất lượng, chuẩn hàng chính hãng đâu là cơ sở cung cấp hàng kém chất lượng.

Vậy nếu bạn còn đang phân vân khi chưa biết nên đến cơ sở cung cấp nội thất bệnh viện nào thì hãy đến với Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bảo Minh – Đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường nội thất bệnh viện chính hãng, giá rẻ.

Xe đẩy bệnh viện
Xe đẩy bệnh viện

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu về tầm quan trọng của thiết bị nội thất bệnh viện cũng như sứ mệnh của công ty. Do đó bạn không cần lo lắng quá nhiều khi đặt mua và sử dụng sản phẩm từ chúng tôi. Và nhờ đó ngay từ những ngày mới đi vào hoạt động chúng tôi đã nhận được không ít sự tin tưởng của khách hàng, như bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thừa Thiên Huế đã sử dụng giường bệnh nhân của chúng tôi, ngoài ra bệnh viện quốc tế Vinmec cũng đã tin dùng xe đẩy từ công ty.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính là mức giá mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng cũng khá cạnh tranh trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BẢO MINH

VPGD:  P1702, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 5430 822 – 0243 556 8258
Hotline: 0938 256 889
Email: baominhmed@gmail.com – baominhmedical@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *