Thiết bị tai mũi họng

Thiết bị tai mũi họng

Sử dụng thiết bị tai mũi họng trong thăm khám y tế đã góp phần không nhỏ cho việc chuẩn đoán và chữa bệnh hiệu quả cho nhiều người. Thiết bị có khả năng đi vào những vị trí góc khuất khó quan sát của tai mũi họng để hiển thị hình ảnh các thông số cụ thể rõ ràng. Do đó máy khám tai mũi họng là một trong những thiết bị y tế không thể thiếu trong các phòng khám tai mũi họng.

Tầm quan trọng của thiết bị tai mũi họng

Đèn clar
Đèn clar

Như trên chúng tôi có nói, thiết bị tai mũi họng là thiết bị y tế quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh cho bệnh nhân với các bộ phận như tai, mũi, họng. Thiết bị có cấu tạo nhỏ gọn, tinh vi và rất phù hợp để có thể đưa vào sâu bên trong các bộ phận thuộc khoang tai, mũi và họng. Từ đó các bác sĩ có thể dễ dàng trong quan sát, khi các hình ảnh được hiển thị rõ trên các màn hình thiết bị. Theo đó những kết luận bệnh án, chỉ thị tiếp theo trong sơ đồ chữa bệnh cũng sẽ chính xác và có hiệu quả cao hơn.

Thiết bị không chỉ giúp cho bác sĩ khám bệnh cho bệnh nhân dễ dàng hơn mà còn đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người bệnh. Bởi theo các phương pháp khám truyền thống những dụng cụ không thể đi sâu vào bên trong cơ thể người cũng như đèn pin cũng không đủ sáng để phát hiện hoàn toàn bệnh cho bệnh nhân. Dẫn đến sự sai lệch về kết quả khám chữa cũng như sự vệ sinh an toàn cho người khám không được đánh giá cao.

Hơn nữa, với sự thay đổi của vi rút gây bệnh hiện nay chúng đã có sự biến đổi rất nhiều, nên nếu chỉ áp dụng những biện pháp và dụng cụ truyền thống thô sơ để khám chữa sẽ khá khó để phát hiện những căn bệnh mới hoặc bệnh nguy hiểm như ung thư……Nên hơn bao giờ hết thiết bị tai mũi họng luôn là một trong những trang thiết bị y tế có tầm quan trọng và sức ảnh hưởng lớn đến quá trình khám và chữa bệnh cho đội ngũ y – bác sĩ.

Máy nội soi tai mũi họng
Máy nội soi tai mũi họng

Đồng thời, nhờ vào những thiết bị tai mũi họng này cũng trở thành một trong những tiêu chí đánh giá của bộ y tế, giới chuyên môn và người bệnh dành cho một cơ sở y tế nào đó. Sự tín nhiệm của người bệnh khi đến khám chữa bệnh không chỉ ở đội ngũ y – bác sĩ giỏi còn phụ thuộc phần lớn vào những trang thiết bị y tế hiện có của bệnh viện, phòng khám.

Các loại máy tai mũi họng cần thiết cho bệnh viện, phòng khám

Để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của bác sĩ cũng như bệnh nhân, các cơ sở y tế cần trang bị các thiết bị y tế như:

  • Bàn điều trị tai mũi họng
  • Ghế khám tai mũi họng
  • Máy nội soi tai mũi họng
  • Máy nội soi tai mũi họng ống mềm
  • Đèn khám tai mũi họng
  • Và một vài dụng cụ, thiết bị y tế cần thiết khác

Địa chỉ bán thiết bị tai mũi họng uy tín tại Hà Nội

Thiết bị tai mũi họng
Thiết bị tai mũi họng

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bảo Minh, đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị y tế nói chung và thiết bị tai mũi họng nói riêng chất lượng cao. Tại đây có đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết cho một phòng khám, đặc biệt các sản phẩm luôn có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Do đó nếu cơ sở y tế của bạn chưa trang bị đầy đủ các thiết bị tai mũi họng kể trên, thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi và sự tư vấn đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Hotlines: 0243 5430 822 – 0243 556 8258

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *