Cách lựa chọn máy điện tim tốt

máy điện tim

Máy điện tim là thiết bị quan trọng trong các phòng khám mạch, các bệnh viện. Giúp chuẩn đoán một số triệu chứng về tim như thiếu máu tim, rối loạn nhịp tim,… Vậy lựa chọn loại máy điện tim như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Cách lựa chọn máy điện tim tốt

Tìm hiểu về dòng máy trước khi mua

Để có thể chọn mua máy điện tim cho phòng bệnh, bạn cần phải có kinh nghiệm. Khi đã có các bước đi thích hợp để tìm hiểu, hãy cố gắng phân tích và chọn cho mình một máy đo điện tim thích hợp cho phòng khám của bạn. Bước tiếp theo, bạn phải cân nhắc xem liệu nơi bán hàng có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt hay không, nguồn cung cấp giấy in nhiệt có ổn định không, có kỹ thuật bảo trì máy sau này hay không…

Một số các yếu tố cần xem xét trước khi mua: ác thiết bị kèm theo, chất lượng hình ảnh, tín hiệu đo ECG hoặc EKG, độ nhiễu thiết bị khi đo; tín hiệu chuyển đạo khi in ra giấy, thao tác sử dụng thân thiện, giấy dễ mua; linh kiện thay thế luôn sẵn có. 

Lựa chọn đơn vị uy tín

Đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng tốt, giá thành phải chăng đang được mọi người quan tâm. Không nên mua những nơi không uy tín, giá quá rẻ, không có thương hiệu. Sau một thời gian sử dụng có thể dẫn đến hỏng hóc, chất lượng máy không được tốt. Ở những đơn vị uy tín, chất lượng họ biết các loại máy chất lượng. Bạn sẽ được họ tư vấn về nguồn pin, dây nguồn, dây gắn điện cực, linh kiện thay thế, sữa chữa bảo trì… nhằm giúp bạn không phải chịu thiệt thòi sau này. Khi đã đánh giá nguồn hàng cung cấp xong, bạn nên thỏa thuận giá cung cấp ở mức hợp lý nhất.

Kiểm tra chất lượng máy định kỳ

Dịch vụ hậu mãi là điều quan trọng. Chất lượng hậu mãi sau khi mua máy đo điện tim là điều các bác sĩ cần lưu ý. Đôi khi không đánh giá được máy trong giai đoạn đầu có ổn định hay không; hoặc máy có vấn đề về đầu in nhiệt, linh kiện thay thế mua dễ dàng cũng như nguồn cung cấp loại giấy in theo máy phải ổn định liện tục. Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể đem máy kiểm tra độ chống nhiễu; chất lượng hoạt động, vệ sinh máy nơi người bán hàng. Đây là chế độ hậu mãi cần phải có khi quyết định mua một sản phẩm máy đo điện tim.

 

Máy điện tim 6 kênh Cardipia 400H

Đặc điểm máy điện tim 6 kênh Cardipia 400H

  • Người dùng có thể chọn các định dạng in mong muốn từ 3 hoặc 6 kênh, báo cáo. Chế độ in tự động cho phép lựa chọn in 3 kênh + 1 đạo trình loạn nhịp. Hơn nữa, định dạng báo cáo cho phép đo hoặc phân tích ECG (tùy chọn thêm) cũng có thể chọn theo nhu cầu.
  • Phép đo trên giấy kẻ ô, rộng 110mm. Phần cứng và phần mềm máy được thiết kế mới nhất. Chương trình phép đo ECG mới nhất làm tăng độ chính xác phép đo ECG.
  • Màn hình LCD 7inh hiển thị dang sóng ECG thời gian thực, 12 đạo trình một thời điểm, cho phép người dùng kiểm tra trạng thái dạng sóng trước khi in. Màn hình LCD hiển thị dạng sóng và nhịp tim, thêm dữ liệu bệnh nhân như ID, và cả các tình trạng thiết bị bao gồm các cài đặt bộ lọc.
  • Ghi chép điện tim đầy đủ: tối đa là 10 phút của một đạo trình đã chọn, và in kết quả báo cáo. Báo cáo có thể dùng để nhận biết những mất cân bằng ko tự chủ.
  • Định dạng dữ liệu HIS đa dạng: HL7, XML, SCP, PDF
  • Bộ nhớ dữ liệu: 2 cổng USB cho phép sử dụng thêm bộ nhớ ngoài hoặc bộ đọc mã vạch. Một cổng mạnh tiêu chuẩn cho phép truyền thông với hệ thống quản lý dữ liệu của hãng.
  • Có bộ nhớ trong chuẩn, lưu trữ các dạng sóng và phép đo tới 500 thăm khám. Người dùng có thể xem lại dữ liêu ECG từ bộ nhớ để in khi cần. Một danh sách dữ liệu cũng có thể được in ra.

 

Tại sao nên sử dụng máy điện tim tại BAOMINH MEDICAL

BAOMINNH MEDICAL là nơi cung cấp máy điện tim Cardipia 400H tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm thiết bị thăm dò chức năng của Trismed Hàn Quốc được Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bảo Minh phân phối tại Việt Nam. Máy điện tim  6 cần kỹ thuật số màn hình màu cảm biến. Đây là một sản phẩm nổi trội với đầu in nhiệt siêu bền không bị nhòe.
Máy đo điện tim 6 kênh được dùng nhiều trong các phòng khám, bệnh viện, là sản phẩm ngoại nhập, giá cả hợp lý, đọ chính xác cao. 

Máy đo điện tim thiết bị hiển thị các điện từ tim phát ra dưới dạng sóng. Thông qua điện tâm đồ này bác sỹ có thể chuẩn đoán một số vấn đề liên quan đến vấn đề của tim của bệnh nhân. Cho kết quả và độ chính xác cao. 

Trên đây là cách lựa chọn máy điện tim tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết bạn đã chọn được cho mình loại máy mà bạn mong muốn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu mua hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bảo Minh

VPGD: P1702, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Hà Nội​

Điện thoại: 0243 5430 822 – 0243 556 8258 – 0938 256 889

Email: baominhmedical@gmail.com – baominhmed@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *